Dự đoán về mẫu Surface Pro 7 sắp ra mắt

Trong những cuộc họp báo, sự kiện vào đầu năm 2019 thì Microsoft đưa đến một số thông tin mới cho các dòng Surface tiếp theo của mình. Những thông tin này được cho là liên quan đến Surface Pro 7 sắp ra mắt vào gần cuối năm.

Tuy nhiên đây chỉ là phỏng đoán về một số thiết kế cũng như cấu hình Pro 7 sẽ thay đổi. Sự thật hay không còn chờ vào ngày công bố chiếc máy này. Mặc dù vậy cũng đã làm người yêu công nghệ tỏ ra rất hào hứng với những dự đoán về mẫu Surface Pro 7 sắp ra mắt. Vậy ta cũng thử xem những dự đoán đó là gì nhé?

Những dự đoán về mẫu Surface Pro 7 sắp ra mắt trong năm 2019

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, Microsoft đang và đã lên kế hoạch thiết kế lại toàn bộ về ngoại hình của Surface Pro 7. Tức là mẫu máy Pro 2019 này sẽ có thể có thiết kế bên ngoài hoàn toàn khác với đời trước là Pro 6. Rất nhiều nâng cấp khác nhau. Theo phỏng đoán thì Pro 7 sẽ có một màn hình OLED cực đẹp, mỏng, độ phân giải cao hơn và viền màn hình sẽ được thu gọn hơn rất nhiều lần. 

dia-chi-mua-surface-pro-7-cu

Chiếc máy sẽ trở nên sang trọng và lôi cuốn với độ mỏng, nhẹ được cải tiến đáng kể. Có thể nhẹ hơn nữa so với Pro 6. Như vậy thì Pro 7 sẽ trở thành chiếc máy nhẹ gọn nhất trong phân khúc và sẵn sàng đối đầu với các đối thủ khác. 

Thêm một số thay đổi tích cực trên Pro 7 như về thời lượng Pin cũng được nâng cấp đáng kể. Thiết kế có nhiều tùy chọn phiên bản hơn, có thêm nhiều cổng kết nối hơn nữa. Đặc biệt Pro 7 dự đoán sẽ được tích hợp thêm LTE để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. 

>>Rò rỉ các thông số kỹ thuật của Surface Pro 7

Mặc dù Pro 6 cũng có nhiều mức cấu hình khác nhau và dự đoán trên Pro 7 sẽ nâng cấp mức cấu hình lên mạnh mẽ hơn nữa. Có thể sẽ được thay bởi một chip xử lý khác và card đồ họa cũng được nâng cấp đáng kể. 

Tin đồn về mức giá của Pro 7 sẽ thấp nhất là 799$ như mẫu Pro 6 khi ra mắt, hoặc cao hơn một chút. Chắc chắn khó có thể có trường hợp là mức giá thấp hơn. Tuy vậy người tiêu dùng cũng không vì thế mà thất vọng về mẫu máy này. 

Một số thiết kế về phụ kiện cho Pro 7 như bàn phím hay là Surface Pen đều được nâng cấp cải tiến đáng kể. Dự đoán Pro 7 sẽ có bàn phím mỏng, nhẹ hơn, giúp làm giảm trọng lượng tổng thể của máy. Có thể là một màn hình tràn viên nên kích thước máy sẽ nhỏ gọn hơn mẫu Pro 6. 

Khả năng Microsoft sẽ cho ra mắt Surface Pro 7 vào tháng 10/2019

Trước đó thì các dòng thế hệ trước của Pro như Pro 2017 (pro 5) có mặt trên thị trường vào 15/6/2017. Pro 6 ra mắt 2/10/2018. Vậy nên không nằm ngoài dự đoán thì tiếp đó Pro 7 sẽ có mặt vào tháng 10 năm 2019 đi cùng với sự kiện 2/10 sắp tới.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là dự đoán mà thôi. Tất cả những dự đoán về Pro 7 cũng sẽ dần dần được hé lộ trong thời gian sắp tới. Ngoài ra Microsoft vẫn lên kế hoạch cho chiếc máy có mức giá rẻ nhất để cạnh tranh với iPad. Nhưng mẫu máy rẻ nhất vẫn nhường về cho Surface Go như thường lệ. 

gia-surface-pro-7-cu

Có thể nói rằng Surface Pro 7 là một chiếc máy sẽ cải tổ cho các dòng Surface tiếp theo sắp ra đời. Sẽ không còn giữ các thiết kế cũ đã lỗi thời, thay bằng một phiên bản cao cấp, hoàn toàn mới. Từ thiết kế, cấu hình, phụ kiện…sẽ làm người dùng phải bất ngờ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *