Có nên chọn Surface đã ra thế hệ  tiền nhiệm thay thế hay không?

Hiện nay các mẫu Surface luôn nhanh chóng cho ra đời các thế hệ với để lấp đi các nhược điểm và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hơn nữa. Trong số đó thì các dòng như Surface Pro 2017, Surface Laptop, Surface Book 1 và Surface Studio 1 đã có các thế hệ tiếp theo của chúng. Vậy liệu rằng, chúng ta có nên chọn Surface đã ra thế hệ  tiền nhiệm thay thế hay không? Như vậy có lỗi thời khi chọn đời cũ?

Các dòng Surface đã ra có thế hệ tiền nhiệm vẫn luôn hot trên thị trường

Vì sao các dòng Surface đã ra có thế hệ tiền nhiệm nhưng vẫn còn rất hot. Bởi lẽ chúng còn giữ các ưu điểm vượt trội, khả năng giải quyết các công việc luôn mượt mà và giá cả rất phù hợp với người tiêu dùng. Khó có thể làm mất đi giá trị của một chiếc máy mà Microsoft đã bỏ công sức ra nghiên cứu.

Nhưng chắc chắn đến một giai đoạn nào đó, khi mà công nghệ vượt bậc, có nhiều thiết kế tuyệt vời sẽ thay thế, làm cho các mẫu máy hiện tại lỗi thời. Nhưng điều đó là chuyện của tương lại, còn hiện nay các mẫu Surface Surface Pro 2017, Surface Laptop, Surface Book 1 và Surface Studio 1 vẫn đứng vững trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng, chọn lựa. 

  • Surface Pro 2017 

Chiếc máy tính bảng lai đáng giá nhất trong năm vừa qua khi sở hữu màn hình mỏng, độ phân giải cao và dễ dàng tháo lắp bàn phím để chuyển đổi cơ chế hoạt động. Như vậy sẽ giúp cho Pro 2017 làm được nhiều việc hơn. Ngoài ra còn có tích hợp LTE trên mẫu máy này cho người dùng có được sự tiện lợi, lướt web ở bất cứ nơi nào.

surface-pro-2017-core-i7-ram-8gb

  • Surface Laptop 1

Vẫn luôn chiếm ưu thế với màn hình cảm ứng trên chiếc laptop khiến cho công việc thuận tiện hơn. Sự nhỏ gọn, linh hoạt nên rất phù hợp với người làm việc văn phòng.

>>Surface Laptop – tiệm cận hoàn hảo | Màn 2K nét, cảm ứng, pin 12h, nặng 1,2kg

Thiết kế rất sang trọng, tạo nên sự đẳng cấp. Màn hình mỏng nhất hiện nay với 13 inch và cho độ phân giải 2256 x 1504 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 201 ppi. Màn hình này thì chẳng thể chê bai hay than phiền điều gì cả. Cấu hình ổn định có thể giải quyết được nhiều việc khác nhau.  >>mua microsoft Surface laptop ở đâu

  • Surface Book 1

Mặc dù đã khiến nhiều khách hàng không hài lòng về việc màn hình bị rung lắc nhẹ khi làm việc và có khe hở rộng giữa bàn phím với màn hình. Những không thể phủ nhận được cấu hình cũng như thiết kế hoàn hảo của Book 1. Đây là một chiếc máy làm đồ họa rất tốt trong năm 2019. Màn hình đẹp với độ phân giải cực cao 3000×2000 pixel, 267 PPI. Sức mạnh của máy có thể nâng cấp được dễ dàng để hiệu năng cho máy thực hiện các công việc nặng.

  • Surface Studio 1

Surface Studio 1 sở hữu một màn hình máy tính bàn mỏng nhất thế giới với chỉ hơn 1cm và cho độ phân giải 4K cực cao. Màn hình mỏng gọn tuyệt vời cùng bản lề đặc biệt giúp màn hình nặng hơn 6Kg có thể di chuyển nhẹ nhàng với một góc dường như song song với mặt bàn.

surface-studio-2-tai-ha-noi

Không chỉ thuận tiện trong công việc mà giúp người thiết kế thỏa sức sáng tạo trên màn hình rộng, đẹp tuyệt vời. Kết hợp với surface Dial sẽ giúp chiếc máy trở nên hoàn hảo hơn. Cấu hình của máy với mức RAM 32GB, SSD lên 2TB mạnh mẽ. Liệu cấu hình cao như vậy thì mẫu máy này có xứng đáng để sử dụng hay không? Chắc bạn cũng đã có câu trả lời.

Kết luận

Những điều trên đã cho ta thấy rằng, cho dù là dòng Surface đã ra thế hệ  tiền nhiệm thay thế nhưng vẫn còn rất hot, được rất nhiều người lựa chọn.Với các dòng Surface như trên cùng các thế hệ kế nhiệm của chúng đều có mặt tại hệ thống cửa hàng Surface Việt. Hãy đến và trải nghiệm những dòng máy Surface tuyệt vời này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *