Điện thoại iPhone là gì? Của nước nào và có những phiên bản nào

Thời gian gần đây, chúng ta được nghe nhiều với cái tên điện thoại iPhone. Đang trong công cuộc phát triển của công nghệ điện tử, với nhiều thiết bị công nghệ, nhiều dòng sản phẩm mọc lên như nấm. Tuy nhiên, iPhone là dòng sản phẩm đã  làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian qua.

Vậy, điện thoại iPhone là gì? Của nước nào và có những phiên bản nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Điện thoại iPhone là gì?

IPhone là dòng sản phẩm nổi tiếng, thành công nhất của hãng Apple, iPhone luôn được nâng cấp các tính năng tiện ích, cho ra đời những dòng điện thoại tối ưu bậc nhất hiện nay.

Điện thoại iPhone là gì

Ngoài tính tính năng như những chiếc điện thoại thông thường, điện thoại iPhone còn được trang bị màn hình cảm ứng, camera, chiếu phim, nghe nhạc, trình duyệt web. IPhone là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh ấn tượng hàng đầu được người dùng tin tưởng và lựa chọn. IPhone chính là mẫu Smartphone của hãng điện tử Mỹ Apple Inc. Phiên bản iPhone đầu tiên được ra mắt ngày 09 tháng 01 năm 2007, sau đó được lên kệ bán từ ngày 29 tháng 6 cùng năm.

IPhone là của nước nào?

IPhone của nước nào hay iPhone của hãng nào? Đó là những câu hỏi nhiều người vẫn đang muốn biết. 

Như chúng tôi đã nói ở trên, IPhone chính là sản phẩm của hãng Apple – Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ.

Tất cả sản phẩm iPhone hay iPad thương hiệu Apple, đều có trụ sở chính tại California của nước Mỹ. Tuy nhiên, đều được lắp đặt, sản xuất tại nhà máy Foxconn- Trung Quốc. Sau đó sẽ được phân phối đến nhiều nước khác nhau trên thế giới, vì vậy chất lượng của chúng hoàn toàn như nhau.

Vì lắp đặt tại Trung Quốc nên phía sau máy có ghi dòng chữ “Made in China”, do vậy mà nhiều người đã nhầm tưởng về chất lượng sản phẩm, nhưng thật ra toàn bộ linh kiện của iPhone đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ.

IPhone có những phiên bản nào?

Phiên bản đầu tiên là iPhone 2G đến nay đã có hơn 10 phiên bản iPhone với nhiều cấu hình khác nhau. Chúng tôi, sẽ liệt kê ra lần lượt các phiên bản iPhone từ đầu đến nay như: iPhone 2G, 3G, 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone SX, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max,…đến dòng iPhone mới đây nhất đó là iPhone 12, iPhone 12 Mini.

IPhone có những phiên bản nào

Theo thời gian, điện thoại iPhone có đến hàng loạt lần thay đổi ấn tượng, đồng thời tích hợp các công nghệ hiện đại hơn hẳn so với các thiết bị tiền nhiệm. IPhone luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tạm kết

Trên đây là những khái niệm về điện thoại iPhone là gì? Của nước nào và có những phiên bản nào.

Hy vọng những hiểu biết của chúng tôi trong bài viết có thể giúp ích cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu sử dụng, trải nghiệm một trong các phiên bản iPhone của hãng Apple, thì bạn hãy mạnh giản bỏ ra một khoản tiền kha khá để sở hữu dòng máy đặc biệt này nhé.

Xem thêm:

Thời lượng pin Surface Laptop 4 kéo dài lên đến 19 giờ sử dụng?
Đánh giá thông số kỹ thuật Surface Neo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *