Surface Slim Pen và Surface Pen thế hệ cũ có những gì khác biệt

Surface Slim Pen là chiếc bút stylus tối ưu nhất của Microsoft được ra mắt gần đây, Surface Slim Pen dường như để thay thế Surface Pen thế hệ cũ. Bút cảm ứng Surface Slim là công cụ không giới hạn, giúp người dùng tương tác với Windows, hỗ trợ các thao tác trên màn hình các dòng Surface.

Surface Pen là chiếc bút quá quen thuộc đối với người dùng Surface với có tính di động và tăng khả năng tạo trên các dòng Surface. Tuy nhiên, sự ra đời mới đây nhất của Surface Slim Pen đã phần nào làm Surface Pen có phần yếu thế hơn. 

Vậy thực tế, Surface Slim Pen và Surface Pen thế hệ cũ có những gì khác biệt, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thiết kế độc đáo, thời thượng

Surface Dial sở hữu ngoại hình mỏng đẹp. trọng lượng chỉ 0.02 pounds (907 gram), với kích thước 5,23 x 0,44 x 0,25” (132,8 x 11,17 x 6,5mm) Surface Slim Pen đem lại cảm giác cầm tay thoải mái, tự nhiên, dễ cầm và nhất là dễ tương tác trên màn hình. Trong khi đó, Surface Pen lại có hình dáng giống như một chiếc bút bi thông thường.

Surface Slim Pen

Surface Slim được trang bị một cục tẩy, một nút ghép nối ở phần đuôi của bút và một bên hông có thể tùy chỉnh kèm những chức nhau khác nhau. Hiện tại bút chỉ có một màu Matte Black duy nhất.

Tính năng sạc tiện lợi

Surface Slim Pen được thiết kế vị trí đặt ngay trong khay Bundle của bàn phím Surface Pro X Type Cover With Bundle. Đây không chỉ là vị trí khay đựng bình thường mà nó còn tích hợp chức năng sạc không dây tự động sạc bút mỗi khi bạn đặt bút vào khay mỗi khi không sử dụng.

Surface Slim Pen tiện lợi

Surface Slim Pen với pin lithium cùng tính năng sạc không dây vô cùng tiện lợi, được đánh giá được đánh giá là một trong những phụ kiện thân thiện với môi trường, trong khi Surface Pen lại sử dụng pin AAAA không thể sạc lại, đây là điểm khác biệt nhất của hai loại bút này. Nếu như Surface Slim Pen chỉ cần đạt bút vào khay là đã có thể tự sạc thì pin của Surface Pen lại sẽ hết trong khoảng 1 tuần sử dụng và chúng ta phải mua pin mới, bạn sẽ phải thường xuyên mang theo một thỏi pin bên mình, có lẽ tình trạng hết pin dở chừng khi đang làm việc là điều ai cũng mắc phải.

Surface Slim Pen với khả năng tương thích vượt trội

Surface Slim Pen là phụ kiện mà bất luôn song hành với Surface Pro X, bởi khay sạc bút được thiết kế đặc trưng trên dòng máy này. Tuy vậy, chiếc bút này có khả năng tương thích với hầu hết các dòng Surface của Microsoft như Surface Studio, Surface Studio 2, Surface Book, Surface Book 2, Surface Laptop, Surface Laptop 2, Surface Laptop 3, Surface Pro 3, Surface Pro 4, Surface Pro 2017, Surface Pro 6, Surface Pro 7, Surface Go.

Đa chức năng, thỏa sức sáng tạo

Surface Slim Pen chính hãng

Surface cho phép bạn dùng viết, vẽ, điều hướng một cách tự nhiên nhất cũng như khả năng hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo tốt. Surface Slim Pen có thể làm giúp người dùng thực hiện các tác vụ như:

  • Tô bóng bản vẽ giống như khi sử dụng bút chì Graphite
  • Phác thảo, ghi chú, vẽ, tô màu trên công nghệ N-Trg và 4096 điểm nhạy áp lực
  • Không phải lo bản vẽ, bản ghi chép bị mờ hay lem màu khi bạn đặt tay lên màn hình nhờ tính năng Palm Block
  • Bạn có thể vẽ, viết liền mạch, phác thảo chính xác với ý tưởng bởi khả năng đổ mực không hề có độ trễ, dù là thao tác nhanh hay chậm
  • Phần đuôi của bút cũng dùng để xóa lỗi sai giống như chúng ta đang dùng gôm trên chiếc bút chì thông thường vậy
  • Hoàn toàn có thể sử dụng để thay thế cho chuột và touchpad
  • Nút bên hông bút giúp chụp ảnh màn hình, mở cửa sổ mới,….

Như vậy, với những gì Surface Slim Pen đã thừa kế từ Surface Pen và những năng cấp nổi bật trên một chiếc bút cảm ứng mới. Chiếc Surface Slim Pen cũng có giá bán cao hơn so với Surface Pen, bạn sẽ phải chi khoảng 145$ cao hơn mức giá 99,9$ trước kia. So sánh những tính năng cùng với thiết kế mới thì Surface Slim có mức giá đó vẫn là phù hợp đây là đánh giá thực tế của nhiều người dùng.

Xem thêm:

Để nhanh chóng sở hữu chiếc Surface Slim Pen mới, khách hàng có thể liên hệ tới Surface Việt theo số máy 0834.82.1988 – 0393.550.555. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy cũng như phụ kiện Surface của Microsoft uy tín chất lượng nhất trong nước hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *