Những điểm trên Surface Go 2 gây ấn tượng cho người dùng

Surface Go 2 ra mắt vào ngày 6/5 vừa qua cùng mẫu Surface Book 3. Go 2 là bản nâng cấp của dòng Surface Go đời đầu. Sau khi ra mắt đã gây ấn tượng đến cho người dùng. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một chiếc máy mỏng nhẹ mà giá rẻ thì chắc chắn Surface Go 2 sẽ đáp ứng mọi chỉ tiêu và nhu cầu của bạn. Hãy đến với những điểm ấn tượng mà chiếc máy này sau khi nâng cấp đã có được ngay dưới đây nhé!

Vẫn mỏng gọn, nhẹ nhất trong dòng Surface

Surface Go 2 vẫn giữ thiết kế dần giống như cũ so với bản đời đâu. Cụ thể là máy vẫn giữ được vẻ ngoài mỏng nhẹ, trọng lượng với chỉ 520gram. Máy là thiết bị 2 trong 1 có thể tùy chọn biết đổi giữ một chiếc máy tính bảng để trở thành laptop thông dụng. Vì kích thước nhỏ gọn nên thiết bị có tính di động cao, dễ dàng mang thiết bị bên mình để làm việc một cách thuận tiện. Đó là điểm đặc trưng để phân biệt Surface Go so với các dòng máy khác của Microsoft.

>>Đánh giá chi tiết Surface Go 2 sau 1 tuần sử dụng – Mình thật sự bất ngờ !!

Màn hình Surface Go 2 có lớn hơn đời đầu một chút với kích thước 10,5 inch độ phân giải tăng lên Full HD 1920 x 1280,  220 PPI,  tỉ lệ 3:2. Vẫn tương thích với bút Surface Pen và phụ kiện bàn phím Type Cover của Surface Go trước đây. Tổng thể vẫn giữ nguyên kích thước nhưng màn hình lớn hơn, chứng tỏ phần viền màn hình đã mỏng đi rất nhiều. Điều đó thực sự gây ấn tượng cho mẫu máy này.

Thời lượng pin của Surface Go 2 lâu hơn

Trước đây Surface Go có thời lượng pin chỉ đạt là 9 tiếng đồng hồ, trên thực tế lại chỉ sử dụng khoảng 4 tiếng khi làm việc liên tục. Giờ đây Surface Go 2 đã cải thiện được điều đó và cho thời lượng pin lên đến 10 tiếng đồng hồ làm việc liên tục.

Hiệu năng của Surface Go 2

Đến với thị trường Surface Go 2 tung đến nhiều mức cấu hình khác nhau. Trong đó chip Pentium 4425 Y cùng RAM 4GB là ở mức cấu hình cơ bản. Bổ sung thêm chip Core M3 cùng 8GB RAM giúp máy có hiệu năng cao hơn. Chỉ duy nhất LTE độc quyền trên bản Core M3.  Bản cấu hình cơ bản là Pentium 4GB RAM, SSD 64GB có giá bán khởi điểm là 399$. Còn bản chạy chip Core M3 có LTE được bán với giá 729$ khi ra mắt.

surface go 2

Có thể nói Surface Go 2 được sinh ra và có thể giải quyết  tốt các công việc cơ bản hằng ngày. Tuy nhiên máy vẫn có khả năng xử lý đồ hoạ ở mức cơ bản. Tuy nhiên nên hạn chế cài đặt trò chơi và chạy các ứng dụng nặng. Điều đó là tất nhiên rồi, bởi thật khó có thể đòi hỏi gì thêm khi Surface Go 2 có mức giá khá rẻ. Nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc máy có thể giải quyết các công việc đồ họa chuyên nghiệp, chắc chắn bạn không nên lựa chọn Surface Go 2 rồi.

Tạm kết

Dù sao đi nữa, Surface Go 2 vẫn đang là chiếc máy được nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là các đối tượng như học sinh, sinh viên, người làm văn phòng và người thường xuyên di chuyển. Để đặt ngay mẫu máy Surface Go 2 với mức giá ưu đãi nhất thì hãy đến với Surface Việt. Tại đây chúng tôi cung cấp các dòng Surface với nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó Surface Go 2 đã là dòng máy bán chạy nhất của cửa hàng. Hãy liên hệ với hotline 0834.82.1988 – 0393.550.555  để nhận tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *