Tiết kiệm ngay 100 đô la khi mua tai nghe Surface Headphones chính hãng của Microsoft

Mức giảm giá mới nhất này giúp cho mức giá cao của Tai nghe Surface dễ”nuốt” hơn một chút với những tín đồ đang muốn sở hữu thiết bị đẳng cấp có một không hai này của Microsoft.

Những thông tin mà bạn cần biết

  • Tai nghe Surface hiện có sẵn với giá giảm 100 đô la tại Microsoft Store.
  • Việc giảm giá khiến bộ tai nghe tương đối đắt tiền của Microsoft có giá gốc giảm từ $ 350 xuống $ 250.
  • Nếu còn chần chừ về việc ra quyết định có nên mua tai nghe Surface Headphones hay không thì hãy xem những bài đánh giá chi tiết của chúng tôi tại trang web.

Surface Headphones với âm thanh chất lượng cao, thiết kế sang trọng. Tai nghe Surface mang lại âm thanh nổi bật cho PC hoặc điện thoại thông minh của bạn với một số tính năng thông minh giúp nổi bật trên thị trường đầy những đối thủ cạnh tranh đáng gờm. 

Tai nghe Surface của Microsoft là có thể nói là một trong những thiết bị có mức giá đắt tiền, thường có giá $ 350. Nhưng nếu bạn đang tìm cách chạm tay vào công nghệ âm thanh đẳng cấp của Microsoft thì tại Microsoft Store hiện đang cung cấp tai nghe với mức giảm giá khá sâu 100 đô la.

Tai nghe Surface lần đầu tiên ra mắt tại sự kiện phần cứng tháng 10 năm 2018 của Microsoft vào năm 2018. Chúng bao gồm một số tính năng nâng cao, như mức độ khử tiếng ồn chủ động có thể điều chỉnh, điều khiển cảm ứng bằng cử chỉ và trải nghiệm âm thanh cao cấp. Chúng cũng bao gồm tích hợp Cortana, cho phép bạn tương tác với trợ lý kỹ thuật số và ra lệnh bất cứ lúc nào.

Trong bài đánh giá của mình, Daniel Rubino, biên tập viên điều hành trung tâm của Windows đã ca ngợi Tai nghe Surface như sau

“Microsoft đã mang đến sự đổi mới nghiêm túc trên bàn làm việc với Tai nghe Surface Headphones. Thiết bị vẫn còn chỗ để cải thiện, nhưng công ty đã cho thấy rằng họ có thể cung cấp một số cạnh tranh thực sự đối với các đổi thủ Bose và Sony…”

Trong mọi trường hợp, có thể thấy mức giá 250 đô la là dễ nuốt hơn rất nhiều so với 350 đô la nếu bạn đã để mắt đến Tai nghe Surface Headphones từ lâu. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể chọn chúng với mức giảm giá 100 đô la tại Microsoft Store ngay bây giờ. Nhanh tay trước khi những ưu đãi này kết thúc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *