Tiết kiệm được hàng trăm đô la trên Amazon khi mua Surface Pro 6 và Surface Laptop

Khi nói về Microsoft, điều đầu tiên bạn nghĩ đến có lẽ là hệ điều hành Windows. Công ty cũng đã hoạt động khá tốt trong ngành công nghiệp phần cứng vào cuối năm nay. Máy tính xách tay và máy tính bảng Microsoft Surface là những ví dụ đặc biệt tốt về các máy Windows 10 hiện đại, nhẹ, đẹp, và là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các thiết bị như iPad, Samsung Galaxy Tab hoặc MacBook Air cho những người chỉ đơn giản thích hệ điều hành Microsoft.

Máy tính bảng và máy tính xách tay Microsoft Surface cũng không đắt như công nghệ cao cấp của Apple (chẳng hạn như iPad Pro) và một vài trong số chúng đang được bán ngay bây giờ trên Amazon.  Hai thiết bị Surface này là các tùy chọn tốt cho người dùng Windows, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng PC Windows, vì chúng cung cấp khả năng tương thích tệp và phần mềm giữa các nền tảng:

Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6 là “ngôi sao” của dòng máy tính bảng Surface và vẫn đứng đầu trong số các thiết kế 2 trong 1 được yêu thích trên thị trường. Bản thân Surface Pro 6 là một máy tính bảng Windows mạnh mẽ, kết hợp với vỏ bàn phím như Surface Type Cover và bạn đã có một chiếc máy tính xách tay lai mỏng, nhẹ và sang trọng. Nhóm đánh giá của chúng tôi đã đặt tên cho Surface Pro 6 là thiết bị 2 trong 1 tốt nhất nhờ màn hình 3: 2 HD tuyệt đẹp, chất lượng đồ họa tuyệt vời, phần cứng linh hoạt và thời lượng pin hào phóng.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy tính bảng Windows tốt nhất, Microsoft Surface Pro 6 là chính là thứ bạn cần tìm và sản phẩm đang được bán với giá $ 790 trên Amazon sau khi giảm $109. Nếu bạn thực sự muốn tận hưởng những lợi ích của máy tính bảng Surface 2 trong 1, thì bàn phím Surface Type Cover cũng được bán với giá $ 92, tiết kiệm cho bạn $ 38.

Surface Laptop

Một thay thế rẻ hơn cho Surface Pro 6 (và một bàn phím đi kèm với bàn phím được tích hợp sẵn) là Microsoft Surface Laptop thế hệ đầu tiên, có thể là lựa chọn tốt hơn cho người dùng đang tìm kiếm một máy tính xách tay đầy đủ thay vì laptop/ máy tính bảng lai 2 trong 1. Surface Laptop cũng lớn hơn một chút, với màn hình PixelSense 13,5 inch đẹp mắt so với màn hình cảm ứng 12,3 inch của Surface Pro, tạo ra một điểm đẹp về kích thước cho một chiếc laptop di động mà không quá sơ sài trên màn hình rộng lớn..

Mặc dù những người đánh giá của chúng tôi yêu thích bàn phím siêu thoải mái của Surface Laptop và thiết kế sáng tạo, có một vài điều làm thiết bị chưa được hoàn hảo; cụ thể là việc thiếu cổng bổ sung và hệ điều hành Windows 10 S không giống với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích Windows và không quan tâm quá nhiều đến các cổng kết nối, thì Surface Laptop là thiết bị tuyệt vời: Giảm 44% tức giảm 577 đô la, cho phép bạn sở hữu Surface Laptop thế hệ đầu tiên với giá chỉ 722 đô la ngay bây giờ trên Amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *