Nên nay không nên mua các đời trước của Surface

Hiện nay khi mà công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại. Dòng máy Microsoft Surface tiên tục cho ra mắt các thế hệ mới siêu ấn tượng. Theo thông tin mới nhất thì các mẫu máy mới sớm có mắt, trình làng vào cuối năm 2019. Một số siêu phẩm như Surface Pro 7, Surface Book 3, Surface Laptop 3…. Như vậy, liệu các dòng đời đầu của Surface có nên mua hay không?

Đánh giá các dòng Surface đời đầu của Surface

Ở đây chúng tôi muốn nhắc đến các dòng máy còn nằm trong danh mục sản xuất của Microsoft. Hiện vẫn còn được bày bán trên thị trường thế giới. Chẳng hạn như Surface Pro 2017 hay Surface Laptop, Surface Book. Đều là những người tiền nhiệm và sau đó chúng đã có thêm nhiều phiên bản, thay đổi nâng cấp khác nhau, đưa ra các dòng đời mới hơn. 

Các thiết bị điện tử cũng sẽ có thời gian sử dụng và người dùng cần phải lựa chọn sao để không bị tụt hậu so với thời đại công nghệ biến đổi chóng mặt này. Khi mà lựa chọn các thiết bị công nghệ, người  dùng luôn mong muốn các thiết bị của họ phải là hiện đại nhất, không quá lỗi thời, như vậy sẽ sử dụng được lâu hơn. Hiện nay Surface cũng có rất nhiều mẫu máy đã xuất hiện và ra mắt trên thị trường 2 năm và liệu rằng các dòng máy đó có nên mua hay không?

  • Surface Pro 2017

Trước đó là Surface Pro 4 đã làm người yêu công nghệ có con mắt nhìn khác đi với các dòng Surface Pro. Tiếp tục thừa hưởng những điều tuyệt vời Pro 4 nên Pro 5(Pro 2017) ra mắt. Dòng máy này bán khá chạy trên thị trường. Nhưng không lâu sau đó Pro 6 xuất hiện, đẩy lùi đi những nhược điểm trên Surface pro 2017. Thêm vào đó là cuối năm 2019 có thể sẽ có sự xuất hiện của Pro 7. Vậy trả qua 2 lần cải tiến liệu rằng Pro 2017 có còn được ưa chuộng? 

surface-pro-2017-core-i7-ram-8gb

Thực tế thì dòng máy này vẫn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như thiết kế nhỏ gọn, màn hình hiển thị quá xuất sắc và cấu hình có nhiều tùy chọn Core iM, i5, i7 với RAM 4GB, 8GB, 16GB, SSD 128GB, 256GB, và lên đến 1TB. Bên cạnh đó giá cả mẫu máy này khá thấp và ổn định cho người dùng. Nên nó vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi người.

  • Surface Book

Sau Surface Book đã có sự có mặt của Book 2 nên thế hệ cũ thường bị nhún nhường hơn. Song mẫu máy đời đầu vẫn giữ phong thái của nó, đem đến những ưu điểm vượt trội trong thiết kế cũng như cấu hình. Với chip core i5, RAM 8GB, SSD 128 thì máy vẫn xử lý mọi hoạt động tốt nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều cấu hình khác cao cấp hơn. 

>>So sánh Surface Book 1 và Surface Book 2

  • Surface Laptop 

Cũng có người kế nhiệm là Surface Laptop 2 và đang chờ đón Laptop 3. Nhưng đời đầu vẫn là dòng máy cao cấp với thiết kế đặc biệt, cấu hình cao, thời lượng pin khủng lên đến 14,5 tiếng đồng hồ. Nên sự ảnh hưởng của mẫu máy này vẫn rất lớn đối với người sử dụng. 

  • Surface Studio

Đây là dòng máy để bàn cao cấp hiện nay và nó được sinh ra để tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ cho công nghệ. Chiếc máy All in one này sẽ giúp bạn thực hiện rất nhiều công việc khác nhau đặc biệt trong thiết kế đồ họa. Đây cũng là mẫu máy ấn tượng nhất của Microsoft và đang được rất nhiều quan tâm hiện nay.

surface-studio-2-tai-ha-noi

Những dòng máy Surface luôn mang đậm phong cách riêng, luôn hiện đại và sang trọng nên bạn sẽ không thấy sự lỗi thời trong thiết kế. Và chúng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi người. Hiện nay các mẫu Surface từ đời đầu với những dòng máy cải tiến đều được bán tại hệ thống cửa hàng của Surface Việt. Điều này giúp cho mọi người dễ dàng tìm mua và lựa chọn đúng nhu cầu của mình hơn. 

>>Xem thêm: Làm gì khi Surface của bạn không nhận bàn phím

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *